Ngày 20 tháng 09 năm 2021

» Thông báo

Cập nhật lúc : 09:25 26/03/2021

Thông báo tuyển sinh năm 2021
Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh được sự cho phép của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về liên kết với các cơ sở giáo dục đại học mở các lớp đào tạo liên thông theo hình thức vừa làm vừa học trong năm 2021.

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh được sự cho phép của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về liên kết với các cơ sở giáo dục đại học mở các lớp đào tạo liên thông theo hình thức vừa làm vừa học trong năm 2021 gồm những ngành nghề:

- Giáo dục Mầm non.

- Giáo dục Tiểu học.

- Luật học.

- Quản lý nhà nước.

- Ngôn ngữ Anh.

Trung tâm luôn hướng đến chất lượng đào tạo và tạo điều kiện thuận lợi nhất về cơ sở vật chất, địa điểm học tập, thời gian học tập chủ yếu vào các ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật. Hình thức học hết sức linh động như học tập trung, học online và học giao bài.

Hồ sơ được phát hành và nộp tại các Trung tâm GDTX-GDNN ở tất cả các huyện đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế hoặc liên hệ với Cô Dương Phước Thanh Vân, Phó Trưởng phòng Đào tạo của Trung tâm GDTX tỉnh, sđt: 0903500696.

*** Ưu tiên khai giảng các lớp liên thông nâng chuẩn ngành: Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học trong tháng 4/2021.

Tải file 1   Tải file 2