''

Ngày 28 tháng 02 năm 2021

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 08:20 23/12/2019  

Triển khai mô hình hệ thống phòng học thông minh SmartEdu

Hệ thống Phòng học thông minh (SmartEdu) do Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế phối hợp với Tập đoàn NTT và VNPT Việt Nam, sáng ngày 20/12/2019 tại Trường THPT chuyên Quốc Học

Nhằm tiếp tục thực hiện việc triển khai thí điểm Hệ thống Phòng học thông minh (SmartEdu) do Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế phối hợp với Tập đoàn NTT và VNPT Việt Nam, sáng ngày 20/12/2019 tại Trường THPT chuyên Quốc Học đã tổ chức dự giờ thao giảng tiết học sử dụng mô hình SmartEdu do thầy Võ Anh Tú đảm nhiệm.
Đến dự, ngoài sự tham gia của các thầy cô giáo, BGH nhà trường, còn có lãnh đạo phòng Kế hoạch- Tài chính Sở GD&ĐT và đặc biệt là sự quan tâm của Giám đốc Sở GD&ĐT - Thầy giáo Nguyễn Tân.
Tiết học được đánh giá rất thành công bởi giáo viên đã khai thác được những điểm mạnh của mô hình SmartEdu. Bài học môn Hóa dạy bằng tiếng Anh ở tiết 5 vẫn tràn đầy năng lượng nhờ sử dụng mô hình lớp học thông minh giúp thầy và trò vượt qua giới hạn của bài giảng trên lớp thông thường. 
Với sự tương tác cao giữa người dạy và người học, trong đó giáo viên là người hỗ trợ và học sinh đóng vai trò trung tâm, sử dụng mô hình SmartEdu sẽ tạo điều kiện cho học sinh hình thành, rèn luyện năng lực tự học, tự nghiên cứu và đặc biệt kỹ năng làm việc nhóm để sớm trở thành công dân toàn cầu.
Ps: Nguồn giáo viên Tin học Lê Thị Thuý Hằng Trung tâm GDTX tỉnh.

Số lượt xem : 3937

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác